Đế chế quật khởi – game cho giới văn phòng

Rate this post

Công ty Trò Chơi Việt vừa chính thức phát hành đầu tiên tại Việt Nam với tựa game Đế chế quật khởi dành cho giới công nhân viên chức làm việc trên Internet.

Không như các thể loại game khác trên PC, webgame không đòi hỏi bạn phải mất thời gian. Chỉ cần dành ra vài giây, chỉ bằng cách nhấp chuột, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình và sống trong một thế giới game vừa nhẹ nhàng, vừa trí tuệ lại không kém phần hấp dẫn. Như vậy, bạn có thể toàn tâm toàn ý vào công việc của mình.

Đế chế quật khởi, Truyền thuyết Rồng là những sản phẩm do Trò Chơi Việt phát hành. Trong đó, Truyền thuyết Rồng có sự khác biệt về bối cảnh cũng như tính năng. Game này đang thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia khám phá, trong đó, lượng lớn đối tượng là dân văn phòng.

Chơi game thư giãn, song công chức phải đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu.

Chị Lê Thị Thu Phượng (Kế toán trưởng công ty ND) cho biết: “Nếu đã gia nhập vào webgame, bạn sẽ bị lôi cuốn hoàn toàn bởi vì sức hấp dẫn. Nhưng đừng để nó chi phối bạn. Bạn có thể chơi nó trước khi ăn cơm, giờ nghỉ trưa hoặc trong thời gian bạn đang chờ đợi…”. Tuy vậy, nếu biết cách tận dụng thời gian chết thì việc chơi webgame sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều. Thể loại webgame khá hay vì nó mang tính trí tuệ.

Anh Nguyễn Minh Tùng (Nhân viên quản trị mạng) đã chơi thử cả 4 webgame Đế chế quật khởi, Truyền thuyết Rồng, Linh Vương và Tung hoành thiên hạ. Anh chỉ tập trung vào Truyền thuyết Rồng vì game này khác nhiều so với 3 game cùng loại. “Nếu mới chơi, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để vào kiểm tra nhưng về sau, thời gian thăng cấp càng nhiều vì thế bạn sẽ không tốn thời gian và bị chi phối”, anh chia sẻ.

Ông Võ Đức Thịnh – Giám đốc công ty Trò Chơi Việt (webgame Đế chế quật khởi, Truyền thuyết Rồng) cho biết: “Chúng tôi quyết định vực dậy thể loại webgame tại Việt Nam như một món ăn giải trí mới làm quà tặng cho giới văn phòng thường xuyên phải chịu áp lực và căng thẳng. Những sản phẩm do chúng tôi phát hành cũng là một lựa chọn phù hợp cho những bạn làm việc tại môi trường công sở”.

Tất cả các sản phẩm webgame do công ty phát hành đều có thể truy cập theo địa chỉ http://www.webgame.vn/

Công ty Cổ phần dịch vụ phần mềm Trò Chơi Việt
Trụ sở chính: 232/16 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM
Điện thoại : 08 3 8681 627 Fax: 08 3 8681 629
Website: http://www.vgame.com.vn/

Để có thể cập nhật thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ông Trương Công Hiển, Phụ trách truyền thông
Email: [email protected]
Phone: 0982 909011
YH: conghiencompany
Skype : truongconghien

Nguồn: https://ngoisao.net/de-che-quat-khoi-game-cho-gioi-van-phong-2533828.html

Tag: private

Leave a Comment