Thông tin về Đế Chế Soha

Rate this post

Thông tin về Đế Chế Soha

Đế Chế Soha là game xây dựng, chiến thuật, thời gian thực đầu tiên trên Smartphone tại Việt Nam. Sở hữu đồ họa 3D khóa góc nhìn, trò chơi đem tới cảm giác chân thực và mới lạ. Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, gameplay Đế Chế Soha được tối ưu cho màn hỉnh cảm ứng, chạm nhẹ để xây nhà, tuyến lính và thả quân. Hãy cùng những chiến binh vui nhộn của Đế Chế Soha chinh phạt miền đất mới, đánh cướp tài nguyên từ người chơi khác và xây dựng một đại đế chế của riêng mình…

Theo thông tin từ NPH SohaGame cho biết, tựa game Đế Chế Soha đã chính thức hoạt động trở lại vào 10h sáng hôm qua, ngày 24/11/2014. Vậy là hơn 1 tháng kể từ khi Đế Chế Soha gặp phải sự cố không may về lỗi server game, cơn ác mộng cũng như sự mệt mỏi đợi chờ từ cộng đồng yêu thích thể loại game Tower Defense với Đế Chế Soha đã chính thức được chấm dứt.

Đặc biệt với sự kiện hoạt động trở lại này, Đế Chế Soha đã dành tặng tới game thủ phần quà tri ân đền bù rất hấp dẫn. Theo đó tất cả người chơi đến với Đế Chế Soha trong dịp này sẽ nhận được ngay 10.500 kim cương, 2.000.000 vàng và 2.000.000 thuốc. Kèm theo đó là giảm toàn bộ thời gian xây dựng xuống 50% trong vòng 15 ngày.

 

 

 

 

 

Tag: pc

Leave a Comment