Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính

Rate this post

Thời gian gần đây người giàu tìm đến mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính để sống và làm việc đã trở thành một xu hướng thời thượng của thủ đô.
Tổng quan về khu đô thị trung hòa nhân chính

Khu đô thị trung hòa nhân chính là khu đô thị lớn bậc nhất và đầu tiên tại thủ đô hà nội. Với nhiều dự án nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự và khu trung tâm thương mại đi cùng là nhiều tiện ích đã khiến việc mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính trở thành điểm lý tưởng cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc. Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao đòi hỏi những trải nghiệm đáng giá và đẳng cấp.

Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính
Cư dân sinh sống tại khu trung hòa nhân chính được hưởng những ưu đãi lợi ích từ những công trình quy hoạch tới đây trong tương lai gần. Những dự án tên tuổi mang thương hiệu cho một phong cách sống như: chung cư mandarin garden, chung cư hapulico , chung cư Rivera Park, chung cư T , chung cư golden west , chung cư imperia garden, tòa nhà Handico 6 (diamond flower) , chung cư Hà Nội CenterPoint, Chung cư Ecolife Capitol, chung cư golden palm , chung cư star city, chung cư Handi Resco, ……… đang góp phần tạo nên bộ mặt một khu đô thị hiện đại và tầm cỡ.

Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính

Những công trình công cộng tiện ích như công viên cây xanh có hồ nước điều hòa tạo quang cảnh thoáng đãng và mát mẻ. Trường trung học danh tiếng Amsterdam, cùng những trường tiểu học & trung học công lập khác, bên cạnh đó là hệ thống trường mầm non tư thục tiêu chuẩn như: Trường mầm non quốc tế EQ; trường song ngữ cao cấp Maiflower, trường mầm non Lý Thái Tổ 2, mầm non Hoa Trà My, Justkids, Bambini Montessori School , Trường mầm non Koala House, Mầm non FUJI, Trường mầm non Dream House, Trường mầm non Harvard Nhỏ, Trường Mầm non Tomato, Trường mầm non Trăng Đỏ, Trường mầm non Việt Á, The Maple Leaf Montessori Academy, Trường mầm non Thực nghiệm Bees’ Daycare, Trường mầm non song ngữ Newton………… Việc mua nhà ở khu đô thị trung hòa nhân chính sẽ đảm bảo cho con trẻ của bạn tiếp nhận nền giáo dục chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.

Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính – Vị trí kim cương đặc địa quận Thanh Xuân
Khu đô thị trung hòa nhân chính là nơi giao của nhiều trục đường giao thông thuận tiện, nối sang trục Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long nên đảm bảo về mặt di chuyển tới trung tâm thủ đô và đi ra ngoại ô thành phố cũng như di chuyển ra sân bay Nội Bài trở lên dễ dàng và thuận tiện.

Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính
Theo thống kê thì số văn phòng công ty nhiều nhất ở quận Thanh Xuân và trong đó thì số công ty đặt trụ sở nhiều nhất của quận Thanh Xuân lại nằm ở khu đô thị trung hòa nhân chính
Chính những yếu tố trên đã dẫn đến nguồn mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính sôi động, thị trường nhà đất khu trung hòa nhân chính đã thành trào lưu cho người thu nhập ổn định và giới nhà giàu tìm đến để hưởng thụ cuộc sống, tất nhiên điều này cũng dẫn đến việc nhà đầu tư tìm đến bất động sản trung hòa nhân chính để mua nhà đầu cơ và đầu tư dài hạn cho thuê chung cư để thu về những nguồn tiền ổn định và đảm bảo.

Vậy mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu ???
Với số lượng căn hộ sở hữu là rất lớn và đa dạng bao gồm: nhà ở, chung cư thương mại, chung cư cao cấp, nhà tái định cư, nhà thu nhập thấp, nhà phố thương mại, đất phân lô, biệt thự liền kề, căn hộ văn phòng………….Nên giá mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính sẽ linh động trong khoảng từ :

5 – 10 tỷ/ chung cư cao cấp
3 – 5 tỷ / chung cư thương mại
30 – 40 tỷ / biệt thự liền kề
10 – 20 tỷ/ nhà phố thương mại
1 – 2 tỷ/ nhà tái định cư vs nhà thu nhập thấp

…… Ngoài ra giá tùy thuộc vào vị trí, diện tích, dự án và môi trường tiện ích của từng căn hộ cụ thể.

Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính
Ngoài ra nếu khách hàng không có nhu cầu mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính, mà chỉ có mục đích thuê nhà/căn hộ để đặt văn phòng hoặc thuê để ở thì chúng tôi cũng đảm nhận và sở hữu một số mặt bằng/chung cư để phục vụ kinh doanh và đặt làm văn phòng.
Nhận thức rõ về nhu cầu của thị trường, công ty Bất Động Sản HomeKing có trụ sở tại HongKong-Singaporre đã tham gia thị trường nhà đất Việt Nam và đặt mục tiêu hoạt động hỗ trợ giao dịch cho những khách hàng tìm mua nhà và bán nhà tại khu đô thị trung hòa nhân chính.

Mua nhà khu đô thị trung hòa nhân chính
Chúng tôi với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực bất động sản khu vực Châu Á, chúng tôi đặt lợi ích khách hàng gắn liền với lợi ích của công ty và nhà môi giới, vì thế chúng tôi đặt cam kết tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng về tiền bạc, công sức, thời gian.

Tư vấn viên: Hà Hải Định (0919.218.938). Liên hệ để được tư vấn và dẫn đi xem phòng miễn phí.