giới thiệu cơ hội đầu tư giới thiệu cơ hội đầu tư mua cổ phần giới thiệu cơ hội đầu tư mua dự án giới thiệu cơ hội đầu tư mua cổ phiếu giới thiệu cơ hội đầu tư mua trái phiếu giới thiệu cơ hội đầu tư mua công ty giới thiệu cơ hội đầu tư mua doanh nghiệp

Giới Thiệu Cơ Hội Đầu Tư

Rate this post

Hiện nay, tại Việt Nam các doanh nghiệp khi có nhu cầu về vốn để đầu tư mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh thường vẫn có một kênh huy động vốn truyền thống. Đó là các ngân hàng thương mại. Phương thức hoạt động cơ bản của các ngân hàng này là huy động vốn từ các dòng tiền rảnh rổi của các tổ chức, cá nhân rồi cho các chủ thể khác vay lại. Tuy nhiên, phương pháp huy động vốn này vẫn còn một số điểm hạn chế. Vì vậy trên các định chế tài chính được ra đời. Các tổ chức tài chính này giúp doanh nghiệp phát hành chứng khoán (cổ phiếu hoặc trái phiếu) cho các tổ chức, cá nhân để huy động vốn, còn ngân hàng thương mại thì cho doanh nghiệp vay vốn. Tuy đều là các kênh huy động vốn hiệu quả nhưng bản chất lại vô cùng khác nhau. Đối với các nhà đầu tư thì việc chọn ngân hàng thương mại để gửi tiền vào mang tính chất của một khoản tiết kiệm hơn là một khoản đầu tư.

giới thiệu cơ hội đầu tư giới thiệu cơ hội đầu tư mua cổ phần giới thiệu cơ hội đầu tư mua dự án giới thiệu cơ hội đầu tư mua cổ phiếu giới thiệu cơ hội đầu tư mua trái phiếu giới thiệu cơ hội đầu tư mua công ty giới thiệu cơ hội đầu tư mua doanh nghiệp

Ở Việt Nam hiện nay chưa có ngân hàng đầu tư thực sự nào, chỉ có một vài công ty Chứng khoán đang hoạt động với chức năng gần với chức năng của một ngân hàng đầu tư. Với lợi thế sẵn có là một công ty Chứng khoán hoạt động trên thi trường chứng khoán Việt Nam cung cấp dịch vụ cho cả bên khách hàng doanh nghiệp lẫn bên khách hàng cá nhân. Vì vậy công ty Chứng khoán có được một mạng lưới khách hàng trải rộng trong tất cả các ngành, lĩnh vực kinh tế trọng yếu. Qua đó nhận thấy được nhu cầu huy động vốn của các doanh nghiệp thông qua việc phát hành chứng khoán (cổ phiếu hoặc trái phiếu) và nhu cầu đầu tư vào các doanh nghiệp, các dự án có khả năng sinh lời cao của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, công ty Chứng khoán hiện đang có đội ngũ chuyên gia tư vấn, chuyên gia tư vấn phân tích được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp. Chính vì vậy, công ty chứng khoán sẵn sàng làm cầu nối giữa các doanh nghiệp và các nhà đầu tư như một ngân hàng đầu tư thông qua dịch vụ giới thiệu cơ hội đầu tư.

Lợi ích mà các doanh nghiệp và các nhà đầu tư nhận được khi được các công ty chứng khoán giới thiệu cơ hội đầu tư là rất lớn. Đối với doanh nghiệp, thông qua các công ty chứng khoán doanh nghiệp tìm được các tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư cá nhân tiềm năng. Không chỉ thu hút được các nguồn vốn có chất lượng mà còn thu hút được các đối tác chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp trong các lĩnh vực mà họ đầu tư. Đối với các nhà đầu tư, được tiếp cận với các cơ hội đầu tư vào những lĩnh vực tiềm năng, đem lại lợi nhuận cao. Không những thế các cơ hội đầu tư mà các nhà đầu tư được giới thiệu được cung cấp những thông tin cập nhật, chính xác về các lĩnh vực mà các nhà đầu tư quan tâm.

Có thể nói, dịch vụ giới thiệu cơ hội đầu tư của công ty Chứng khoán như một cây cầu giúp kết nối các doanh nghiệp với các nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả đem lại lợi ích cho cả hai bên.

Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán FPT hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa trong vai trò trở thành kênh cầu nối giữa tổ chức và nhà đầu tư. Do đó, FPTS đã đảm nhận cung cấp dịch vụ tư vấn giới thiệu cơ hội đầu tư đáp ứng phần nào những nhu cầu trên thị trường vốn.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ và giải đáp xin liên hệ:

Card name 1 Your View Your Choice

Leave a Comment