Giới thiệu game đế chế manga

Rate this post

Điểm nhấn của Đế chế Manga mobile đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung Manga rất hot. Dễ thấy hơn 500 nhân vật trong game đều được lấy từ các bộ truyện tranh nổi tiếng, nhân vật nữ nóng bỏng đầy lôi cuốn, nhân vật nam lạnh lùng bí ẩn. Và đặc biệt ấn tượng là tuyệt chiêu và kỹ năng trong game vô cùng đẹp mắt, được đầu tư nhiều về mặt hiệu ứng, âm thanh thể hiện được từng nét cá tính riêng của nhân vật.

Vẫn lối đánh nhập vai theo lượt song trong Đế Chế Manga các nhân vật sẽ tấn công đối thủ dựa trên kỹ năng thao tác màn hình linh hoạt của người chơi theo thời gian thực (bao gồm cả điểm tốc độ) để từ đó tạo ra những pha combat cực đỉnh.

Hệ thống combo của game khá đa dạng như Hất tung – Truy Sát – Kết thúc cực kỳ độc đáo, làm cho những trận combat được đẩy lên với tốc độ cao và đầy hấp dẫn! Đặc biệt tính năng PK tự do, cho phép người chơi tự do thử sức đội hình của mình với bất kỳ người chơi nào.

Cách xây dựng nhân vật trong Đế chế Manga khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến thuộc tính, nâng cấp kĩ thuật…Hệ thống duyên phận độc đáo tăng sức mạnh cho từng anh hùng trong đội hình. Giúp thể hiện được tài trí mưu lược của thống lãnh khi xây dựng đội hình tương khắc, bổ trợ đầy biến hóa.

Leave a Comment